Hỗ trợ trực tuyến

  • (028) 6651 2266
  • Hỗ trợ online:

      093 133 8856

      093 133 8856

Thống kê

  • Đang truy cập: 1
  • Lượt truy cập: 120871
  • Số sản phẩm: 343

Giới thiệu

DUY KHANG- NÂNG TẦM VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU DUY KHANG thành lập tháng 10 năm 2012. Công ty Duy Khang đã trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu nổi tiếng cho mẹ và bé SimBa có xuất xứ tại Đài Loan.

Logo chú Sư Tử nhỏ phổ biến trên toàn cầu và đã dần trở nên quen thuộc đối với người Việt Nam vì chất lượng tuyệt hảo, đem đến sự hài lòng cao cho mẹ và bé. Chính vì thế, Công ty Duy Khang chúng tôi rất tự hào và hãnh diện là Đại Lý Phân Phối Độc Quyền của SimBa, đó là vinh hạnh cũng như là động lực lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa cải thiện chất lượng phục vụ, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, vì vậy mỗi giây mỗi phút cả tập thể DuyKhang-Simba luôn tìm mọi cách để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nụ cười thoải mái của trẻ thơ là phương châm kinh doanh của DuyKhang-Simba.

Với phương châm “ We can change together ”, và định hướng “ Sản Phẩm Nâng Tầm Việt Nam ” Duy Khang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. . Là một người mẹ hơn ai hết đều muốn mọi thứ tốt đẹp cho những đứa con thiên thần của mình, tôi- Giám Đốc công ty Duy Khang cùng tập thể đội ngũ nhân viên cam kết đem chất lượng, sự phục vụ tận tâm lên hàng đầu. Số lượng hơn 250 shop, cửa hàng và các siêu thị lớn và ngày càng mở rộng cho thấy sự lớn mạnh, tin tưởng của khách hàng đến công ty.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Duy Khang. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ XNK DUY KHANG
ĐC: Số 46 Đường số 3, Khu Nhà ở Bông Sao, P.5, Q.8, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6651 2266
Email: info@simbadk.com

Website: http://duykhangco.com/
Giám Đốc Công Ty 
Châu Thục Mai